Chính sách công ty

Với nhiều năm hoạt động sản xuất và kinh doanh phần mềm cho các khách hàng thuộc các khối Hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và các cá nhân Công ty Cổ phần phần mềm Thành Tâm không chỉ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phần mềm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ, bảo hành, bảo trì sản phẩm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng

+ CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ

Nhằm tạo sự an tâm vả đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có chính sác dùng thử sản phẩm 30 ngày kể từ ngày đăng ký dùng thử. Nội dung chính sách bao gồm:

- Khách hàng download phiên bản dùng thử các phần mềm TOPSOFT từ trang https://topsoft.vn -> Sản Phẩm -> Download

- Khách hàng có thể liên hệ Nhân viên kỹ thuật phần mềm sẽ tư vấn trực tiếp khách hàng qua điện thoại để xác định phiên bản phần mềm nào phù hợp nhất với đặc thù kinh doanh của khách hàng nhằm có phương án dùng thử hợp lý nhất. Nhân viên kỹ thuật  hỗ trợ cài đặt phần mềm online qua skype hoặc teamviewer bản demo phần mềm lên máy tính của khách hàng, đồng thời cung cấp tài liệu giới thiệu sản phẩm và tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm để khách hàng có thể chủ động trải nghiệm phần mềm trong thời gian dùng thử

- Hết thời hạn dùng thử quý khách hàng  ký hợp đồng sử dụng phần mềm sẽ được nhân viên triển khai hỗ trợ đưa phần mềm đi vào chạy thực tế trong doanh nghiệp bao gồm: hướng dẫn nhập dữ liệu khách hàng cũ, hướng dẫn thiết lập tài khoản và phân quyền cho các phòng ban trong công ty, tư vấn cách ứng dụng phần mềm như thế nào cho hiệu quả nhất,…

+ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN VÀ CÀI ĐẶT

- Cài đặt trực tiếp cho khách hàng hoặc triển khai online qua teamviewer 

- Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chương trình qua điện thoại, email hoặc giải đáp trực tiếp.

- Khi có những thay đổi trong công tác quản lý, chúng tôi sẽ sửa đổi chương trình để đáp ứng một cách phù hợp nhất với mô hình quản lý mới của khách hàng

+ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm của chúng tôi, Quý khách hàng  thực hiện việc thanh toán cho THÀNH TÂM qua các hình thức thanh toán như sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt

     Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của THÀNH TÂM

- Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
      Tên Tài khoản: Công ty Cổ phần phần mềm Thành Tâm
      Số Tài khoản: 0101 001 036 850.
      Tại: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nghệ An
 
+ CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ, BẢO HÀNH
 
Công ty Thành Tâm luôn hiểu việc bảo hành các sản phẩm đã cung cấp là trách nhiệm và nhiệm vụ cần phải làm của công ty, cũng như có các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng đã và sẽ đến với Thành Tâm. Dưới đây là những chính sách và cam kết từ Thành Tâm được áp dụng:
- Đối với các sản phẩm phần mềm mua mới  tại Thành Tâm trong vòng 01 năm  tính từ ngày ký hợp đồng sẽ được bảo hành miễn phí.
- Sang các năm tiếp theo 2 bên sẽ ký hợp đồng bảo trì phần mềm theo chi phí hợp lý.
 
+ CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
 
- THÀNH TÂM  không chấp nhận huỷ hợp đồng và trả lại tiền sau khi Quý khách hàng đã thanh toán và nhận được giấy phép hoặc bản quyền sử dụng phần mềm.
 
+ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thành Tâm luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Thành Tâm cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. 

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của THÀNH TÂM, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ,số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp THÀNH TÂM xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp THÀNH TÂM có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THÀNH TÂM.

Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho THÀNH TÂM khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của THÀNH TÂM.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thành tân cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

- Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà THÀNH TÂM cung cấp cho khách hàng.

- Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.

- Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.

- Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

- Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Thành Tâm cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Thành Tâm.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty CP Phần Mềm Thành Tâm

P 203 , Chung cư Đệ Nhất , 78 Nguyễn Thị Minh Khai. TP Vinh, Nghệ An 

5- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách

- Thành Tâm cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.